NamAn Residences

tt
 
Phong Cách Thiết Kế

Biệt thự Naman thể hiện sự tinh tế phía sau nét đẹp mộc mạc.

Sự tổng hòa của khu vườn xanh tươi, thiết kế không gian mở với các yếu tố thiên nhiên giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp tinh khiết nơi đây ngay chính từ biệt thự riêng của mình.

Sự kết hợp tinh tế các vật liệu tự nhiên như gỗ, tre, đá giúp tôn thêm sự hoàn hảo của không gian sống rộng mở và gần gũi với thiên nhiên.

Villa A

Hãy đến để tận hưởng hồ bơi trong xanh giữa không gian lộng gíó cùng bản tình ca sóng biển thì thầm.

Hội đủ tiêu chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất, mỗi biệt thự được trang bị phòng ngủ tiện nghi, phòng tắm sang trọng, bếp Châu Âu, không gian ăn uống và sinh hoạt thoáng đãng, cùng các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

a

a2

TẦNG 1_2

map at1

map a level 2

 

Villa B

Chỉ cách biển vài bước chân là ngôi biệt thự sang trọng, với một không gian sống riêng tư tuyệt đối.

Điểm nhấn độc đáo của khu biệt thự là không gian trong nhà, ngoài vườn như hòa làm một, tạo nên một tổng thể hài hòa.

b2

b3

TẦNG 1_2

map-bt1mapb level-2

Villa C

Với không gian gác mái rộng mở, hoà mình với thiên nhiên và hồ bơi xanh mát, biệt thự là nơi thư giãn yên bình dành riêng cho bạn.  

Ý niệm thiết kế nội thất xuyên suốt các biệt thự Naman là tối giản, trong sáng và thanh lịch. Ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà thông qua giếng trời và tường kính, rộng mở không gian trong nhà với thiên nhiên.

 c1c2

TẦNG 1_2

map-ct1

mapc -level-2

Villa D

Hồ bơi riêng và vườn cảnh quan tạo nên một phong cách nghỉ dưỡng độc đáo dành riêng cho gia đình bạn, bởi bạn được sống trong ngôi nhà thân thương của mình và được hòa mình vào thiên nhiên. 

Những gam màu tự nhiên và ánh sáng dịu nhẹ khiến khung cảnh càng yên tĩnh và thanh bình hơn.

vila d

TẦNG 1_2

map dt1

mapd level 2

Quyền Lợi Chủ Nhân

Biệt thự Naman là một hợp phần của Naman Retreat, nhờ đó chủ nhân biệt thự có đặc quyền sử dụng những trang thiết bị và tiện ích đẳng cấp quốc tế như hồ bơi, nhà hàng, quán bar, spa và câu lạc bộ trẻ em.

Các biệt thự được trang bị đầy đủ các gói nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Chủ nhân biệt thự được hưởng lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại hấp dẫn vận hành bởi Naman Retreat với tỷ suất hồi vốn cao.

Chủ nhân biệt thự được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, như: Giảm giá 20% các dịch vụ lưu trú, ăn uống, spa, gym…

Chủ nhân biệt thự được cấp Giấy chứng nhận sở hữu với quyền sử dụng đất lâu dài cho người Việt Nam và thời hạn 50 năm được quyền gia hạn theo luật dành cho người nước ngoài.