CONDOTEL SAINT SIMEON

KHÁCH SẠN CENTARA GRAND SAINT SIMEON 5**

QUÁ DỄ ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ CONDOTEL SAINT SIMEON 5*

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 1,8 TỶ/CĂN

DIỆN TÍCH ĐA DẠNG TỪ 53m2 ĐẾN 140m2

CAM KẾT THUÊ LẠI VỚI LỢI NHUẬN 8% TỶ GIÁ USD 10 NĂM

HỖ TRỢ LÃI SUẤT VAY 6,99% 5 CỐ ĐỊNH NĂM

VIETINBANK BẢO LÃNH 100% DỰ ÁN

SỞ HỮU VĨNH VIỂN

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

0909 668 393

CONDOTEL SAINT SIMEON

“Condotel là gì?

Condotel– hay còn gọi là Căn Hộ Dịch Vụ, Căn Hộ – Khách Sạn là một hình thức đầu tư Bất Động Sản đáp ứng cả hai nhu cầu: đầu tư cho thuê và hưởng thụ. Theo đó, một căn Condotel được xem như một phòng khách sạn cao cấp với trang bị tiện ích hệt như căn hộ.”

Trên thế giới, Condotel (Condo – Hotel) là một mô hình đầu tư căn hộ khách sạn rất phổ biến được các doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, giới thượng lưu và những khách hàng, nhà đầu tư thông minh có tiềm lực tài chính ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Cuộc sống tại Saint Simeon sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết với tổ hợp khách sạn, phòng hội nghị, thư viện, sân chơi cho trẻ, shop hàng hiệu, thực phẩm, spa, nhà hàng ngoài trời, khu hồ bơi và thể thao trung tâm. Bạn vừa tận hưởng khoảnh khắc bình yên nơi thềm biệt thự biển, vừa có thể hòa nhịp cùng những sở thích sôi nổi vì chúng tôi đã mang cả thành phố về nhà.

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG:

CONDOTEL SAINT SIMEON cũng hoạt động như một khách sạn, resort có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, CLB sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ thư tín, dịch vụ phòng 24/24 nhưngmỗi căn hộ lại có một Chủ sở hữu riêng.

GIÁ BÁN HẤP DẪN:

Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore,… và nhiều quốc gia khác, giá bán mỗi căn condo-hotel dao động từ 200 nghìn USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực và thế giới.

ĐẶC QUYỀN RIÊNG CHO CHỦ SỞ HỮU:

Ngoài việc nhận được khoản lợi nhuận phân chia rất hấp dẫn từ phía đơn vị quản lý chủ sở hữucăn hộ Condotel Saint Simeoncòn có cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời và trao đổi 25 đêm nghỉ dưỡng trong hệ thống Centara Hotel Resort liên kết ở nhiều quốc gia Đông Nam Á.

ĐẦU TƯ SINH LỢI NHÀN RỔI:

Khi trở thành chủ nhân sở hữu Condotel Saint Simeonkhách hàng có thể giao lại Tập đoàn Centara quản lý cho thuê lại nhằm sinh lời mà không cần bỏ thời gian, công sức để xây dựng hay quản lý với lợi nhuận tối thiểu 8% tỷ giá USD 10 năm.Lợi nhuận cao gấp 11 lần so với gửi tiết kiệm USD ngân hàng và không phải lo lắng đồng Việt Nam trượt giá trong tương lai.

TIỆN ÍCH CENTARA HOTEL SAINT SIMEON

CONDOTEL SAINT SIMEON sẽ được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế với những căn hộ khách sạn cao cấp và tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như TTTM, bể bơi, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao,...

THIẾT KẾ CỰC KỲ TINH TẾ

Điểm lợi thế của những căn hộ Condotel Saint Simeon là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và không khí trong lành mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng.  Đặc biệt, chủ sở hữu Condotel Saint Simeon sẽ hoàn toàn không cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.

 

Lý do vì sao Condotel có được sức thu hút như vậy?

Hãy xem qua bảng liệt kê các yếu tố đảm bảo sự thành công khi đầu tư vào Condotel bên dưới:

Khía cạnh đầu tư Ưu điểm Condotel Sự phù hợp với xu hướng thị trường BĐS Việt Nam 2016
Khả năng sinh lợi

–          Lãi hàng tháng

–          Nguồn khách hàng

–          Công suất sử dụng phòng

Condotel sinh lãi hàng tháng thông qua hoạt động cho thuê như một phòng khách sạn Sự lên ngôi của Bất Động Sản nghỉ dưỡng tạo nhiều cơ hội đầu tư.

Ngành du lịch VN đang trở thành ngành mũi nhọn với hang loạt chính sách thu hút du khách nước ngoài à nguồn khách hàng dồi dào

Sự tăng giá Khả năng tăng giá cao hơn rất nhiều so với một căn hộ bình thường. Nhờ vào vị trí đẹp (các khu nghỉ dưỡng) và sự thành công trong tương lai. Việt Nam có nhiều khu đất du lịch, đặc biệt là đất ven biển rất đẹp và tiềm năng.

Chính phủ gia tăng sự hỗ trợ du lịch bằng cách nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây sân bay quốc tế (sân bay Long Thành …)

Ảnh hưởng bởi luật cung cầu chung của Bất Động Sản Vì là bất động sản nghỉ dưỡng nên đến cuối cùng, khách hàng của Condotel chính là khách du lịch.

Nguồn cầu của khách du lịch thì ổn định và ít biến động

– Việt Nam đang có quá nhiều bất động sản cao cấp, trong khi phân khúc trung bình – nhu cầu thực lại ít.

– Tuy nhiên, đầu tư vào Condotel cao cấp lại là câu chuyện khác, vì đến phút cuối, khách đến Condotel (nhu cầu thực) là khách du lịch và là khách quốc tế.

Bài toán tài chính Có thể được hỗ trợ cho vay Sử dụng đòn bẩy tài chính (vay) đang là xu hướng của những nhà đầu tư cứng tay.
Thể hiện đẳng cấp 1 Condotel sở hữu danh tiếng từ đơn vị quản lý, vị trí địa lý và cả quốc gia du lịch. Có một căn Condotel trong khu du lịch nổi tiếng chính là thể hiện đẳng cấp của bản thân. Các nhà đầu tư hiện nay ngoài các kênh đầu tư bđs thương mại, nhà ở, đa số đều tậu cho mình 1 BĐS nghỉ dưỡng để thể hiện đẳng cấp và nghỉ dưỡng khi cần.
Tài sản thứ 2: cho thuê và nghỉ dưỡng miễn phí Ngoài việc đem lại lợi nhuận hàng tháng cho chủ sở hữu. Condotel còn là nơi để chủ sỡ hữu nghỉ ngơi trong năm hoàn toàn miễn phí.

Thay vì đầu tư cho một bất động sản khác chờ ngày tăng giá, đầu tư vào Condotel vừa được hưởng lợi nhuận hàng tháng, vừa được đến nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Nhiều nhà đầu tư vào Condotel, nghĩa là nhiều khu du lịch, nhiều sự lựa chọn nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, một số dự án cao cấp có đơn vị quản lý tầm quốc tế

Khu khách sạn Spa 10 tầng với các phân khu: khách sạn,khu đón tiếp,nhà hàng Á-ÂU,nhà hàng ngoài trời,trung tâm hội nghị,Spa,Fitness

- Tầng 1-2: Các dịch vụ tiện ích,hội thảo,nhà hàng spa

- Tầng 3-7: phòng khách sạn(phòng Suite,Duluxe,Superior).
- Tầng 8-10: Condotel cho thuê ngắn ngày và dài hạn

PHÒNG NGỦ ĐẠT CHUẨN 5**

CONDOTEL:CÁCH LỰA CHỌN DỰ ÁN ĐẦU TƯ AN TOÀN?

Tuy nhiên, không có một hình thức đầu tư nào là thực sự hoàn hảo bởi rủi ro của nó. Condotel cũng thế. Tin mừng là những rủi ro khi đầu tư vào Condotel bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu đầu tư một cách khôn ngoan:

Rủi ro Nguyên nhân Giải pháp
Không thể đưa vào hoạt động Vị trí không đẹp, không thu hút được khách Chọn lựa dự án ở những vùng du lịch trọng điểm của Việt Nam
Công suất phòng thấp Do đơn vị quản lý:

–          Không danh tiếng

–          Có danh tiếng, nhưng chỉ trong nước hoặc ở 1 quốc gia nhất định: nguồn khách chỉ đến từ 1 nơi

–          Thiếu kinh nghiệm quản lý: tính sai chính sách kinh doanh

–          Đội ngũ sale yếu

–          Chăm sóc khách hàng không tốt

Chọn dự án có công bố đơn vị quản lý ngay từ khi rao bán.

Các dự án không công bố đơn vị quản lý thường có rủi ro này rất cao.

Tiêu chí chọn đơn vị quản lý:

–          Tên tuổi nên là quốc tế, vì có thể thu hút cả khách quốc tế và trong nước.

–          Kinh nghiệm quản lý: đảm bảo chính sách kinh doanh hiệu quả.

–          Các dự án đã quản lý: đơn vị quản lý càng có nhiều dự án trên thế giới, nguồn khách càng dồi dào, cả về số lượng lẫn quốc gia và sắc tộc.

Dự án không hoàn thành đúng tiến độ, không có thật! Không có sự bảo lãnh từ ngân hàng Nên chọn các dự án được ngân hàng bảo lãnh. Đây cũng là đường lui nói chung cho việc đầu tư vào các dự án bất động sản.

KẾT LUẬN DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CONDOTEL:

 • Condotel đã và đang là xu hướng đầu tư hot tại Việt Nam với độ an toàn cao và khả năng sinh lợi lớn. Thừa hưởng sự ưu đãi của cả hai thị trường: Bất Động Sản và Du Lịch.
 • Sở hữu một căn Condotel cho phép gia chủ:
  • Có lợi nhuận hằng năm
  • Có một tài sản thứ hai sang trọng, đẳng cấp
  • Thoải mái nghỉ ngơi miễn phí tại căn hộ của mình
 • Để lựa chọn một căn Condotel hoàn hảo, cần quan tâm:
  • Tên tuổi của đơn vị quản lý
  • Cam kết lợi nhuận hàng năm
  • Sự bảo lãnh của ngân hàng.

CAM KẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

 • Cung cấp thông tin chuẩn xác, nhanh chóng nhất tới quý khách.
 • Hoàn thành đúng tiến độ dự án.
 • Hỗ trợ khách hàng từ khi làm hợp đồng đến khi nhận nhà về ở.
 • Hỗ trợ tư vấn về vấn đề pháp lý, làm giấy tờ, thủ tục mua bán.
 • Hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn khách hàng chọn lựa căn hộ phù hợp.
 • Hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện giao dịch.